Tin Tức

Tin Tức

Cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các công ty cung ứng lao động khi doanh nghiệp của bạn đang gặp những vấn đề về người lao động. Với dich vụ cung ứng nhân lực, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có được một số lượng lớn nguồn lực với một mức chi phí rẻ. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao, doanh nghiệp cần chú ý hai vấn đề dưới đây.

Nên tái cấu trúc hay nên tái cơ cấu

Nên tái cấu trúc hay nên tái cơ cấu

Gần đây, chúng ta luôn nghe thấy cụm từ Tái cấu trúc nền kinh tế hay tái cơ cấu doanh nghiệp Nhà nước trên báo chí. Như vậy, Tái cấu trúc hay nên Tái cơ cấu? Chúng ta hiểu thế nào cho đúng và thực hiện thế nào cho chuẩn để tránh hô hào theo trào lưu mà không biết mình tái cái gì? Tái thế nào? Nên "tái" ra sao?

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông chất lượng cao

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông chất lượng cao

Nguồn lao động phổ thông là một trong những vấn đề quan trọng chiếm sự quan tâm lớn của các công ty. Đặc biệt là đối với các công ty sử dụng nhiều lao động. Bởi nguồn lao động phổ thông thường rất dễ biến động. Nó làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và tiêu tốn ngân sách công ty cho việc tuyển dụng. Dựa trên những nhu cầu thực tế và tiềm lực của bản thân, Vạn Xuân cho ra đời dịch vụ cung ứng lao động phổ thông nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp có nh cầu sử dụng.

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tốt nhất

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tốt nhất

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp cũng như các cơ sở sản xuất đều cần đến đội ngũ lao động có trình độ, lao động phổ thông, làm thời vụ hoặc dài hạn để đáp ứng được yêu cầu gia tăng về khối lượng đơn hàng. Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn, để có thể tuyển dụng được nguồn nhân lực đáp ứng được những yêu cầu cơ bản như mong muốn là việc không hề dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Xuất phát từ thực tế đó, Vạn Xuân đã triển khai cung ứng và cho thuê lao động, đáp ứng mọi nhu cầu về sản xuất và kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp tại TPHCM và trên toàn quốc.

Dịch vụ cung ứng lao động có chuyên môn trình độ cao

Dịch vụ cung ứng lao động có chuyên môn trình độ cao

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động nhưng nhiều nhất có thể thấy là lao động phổ thông với số lượng lớn. Bởi vì những lao động có trình độ chuyên môn cao thông thường sẽ dễ dàng tìm được việc. Nhưng đến với Vạn Xuân khách hàng có thể tìm được lao động có chuyên môn trình độ cao đầy đủ cho doanh nghiệp của mình.

Quy trình đào tạo nhân viên như thế nào là hiệu quả ?

Quy trình đào tạo nhân viên như thế nào là hiệu quả ?

Nhân sự luôn là nền móng của doanh nghiệp và là một yếu tố quan trọng trong mọi quá trình hình thành nên chuỗi giá trị. Do đó, đào tạo nhân viên như thế nào cho hiệu quả là ưu tiên hàng đầu của mọi công ty, tổ chức. Quy trình đào tạo nhân viên cần đầu tư kỹ lưỡng, song song với việc giúp nhân sự nâng cao chuyên môn giúp doanh nghiệp có thể khai thác tối đa nguồn nhân lực trong tương lai.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Mời bạn nhập thông tin và gửi cho chúng tôi để xác nhận đăng ký khóa học