Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông chất lượng cao

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông chất lượng cao

Nguồn lao động phổ thông là một trong những vấn đề quan trọng chiếm sự quan tâm lớn của các công ty. Đặc biệt là đối với các công ty sử dụng nhiều lao động. Bởi nguồn lao động phổ thông thường rất dễ biến động. Nó làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và tiêu tốn ngân sách công ty cho việc tuyển dụng. Dựa trên những nhu cầu thực tế và tiềm lực của bản thân, Vạn Xuân cho ra đời dịch vụ cung ứng lao động phổ thông nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp có nh cầu sử dụng.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông chất lượng cao​

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Vạn Xuân 
Vạn Xuân cung ứng lao động phổ thông tại TP HCM và các tỉnh lân cận với đa dạng các ngành nghề như bốc xếp hàng hóa, dỡ hàng, di dời, đóng gói, làm vệ sinh, may mặc, bao bì, thực phẩm…. Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp cho các doanh nghiệp giảm được chi phí tuyển dụng và quản lý, giảm tải công việc tuyển dụng nhân sự mà vẫn phải đảm bảo lợi thế cạnh tranh và duy trì môi trường làm việc tốt cho nhân viên.

Việc dùng nguồn nhân sự thuê ngoài là một biện pháp hữu hiệu nhằm đảm bảo nguồn lao động, duy trì hiệu suất làm việc, giảm áp lực tuyển dụng mà không cần phải lo lắng đến vấn đề biến động. Vì đã có Vạn Xuân thay bạn tuyển dụng, đào tạo, quản lý và xây dựng các chế độ cho nhân viên. Trong thời đại thị trường lao động biến động liên tục thì sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi là một lựa chọn thông minh, một xu thế tất yêu cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông chất lượng cao

Cam kết của Vạn Xuân

- Cung cấp đầy đủ hồ sơ người lao động bao gồm sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy khám sức khỏe, các chứng chỉ nghiệp vụ…
- Đội ngũ nhân viên quản lý có nghiệp vụ và kinh nghiệm thực tiễn để trực tiếp quản lý người lao động, xử lý các tình huống phát sinh.
- Xây dựng đầy đủ các chính sách, chế độ cho người lao động theo quy định của Nhà nước để người lao động yên tâm làm việc.
- Đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ liên quan đến công việc cụ thể mà khách hàng yêu cầu.

Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị chuyên cung ứng lao động phổ thông uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý, thì Vạn Xuân chúng tôi là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ Vạn Xuân

Địa chỉ: 32 Đường số 2, KDC Him Lam, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM.
Hotline: 0902 653 222
Email: nhanlucvanxuan@gmail.com
Website: nhanlucvanxuan.com

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Mời bạn nhập thông tin và gửi cho chúng tôi để xác nhận đăng ký khóa học